Tin tức

Băng tải xuất hàng 5 vị trí

Là một hệ thống băng tải xuất hàng được khách hàng rất ưa chuộng và đưa vào sử dụng, tiết kiệm 3 công nhân cho một lần xuất hàng, không cần tài xế đợi để đổi container.

Hệ thống băng tải xuất hàng 5 vị trí gồm có:

+ Băng tải dây đai 4m: đưa hàng lên máy dò kim loại

+ Máy dò kim loại

+ Băng tải dây đai 3m: chuyển hàng từ máy dò kim ra băng tải xuất hàng

+ Băng tải con lăn truyền động xích: băng tải trung giản chuyển hàng từ băng tải 3m ra băng tài xuất hàng

+ Băng tải dây đai 8m: có bánh xe và động cơ di chuyển đến các vị trí container cần xuất hàng

+ Băng tải cong truyền động xích: chuyển hàng từ băng tải 8m vào container

+ Băng tải thảm 12m: chuyển hàng vào cuối container

Quy trình hoạt động: Hàng sẽ được chuyển từ băng tải 4m lên máy dò kim, sau khi được kiểm tra kim loại ,hàng sẽ chạy qua băng tải 3m qua băng tải con lăn trung gian và di chuyển đến băng tải xuất hàng 8m. Băng tải xuất hàng 8m được di chuyển đến vị trí container cần xuất hàng nhờ động cơ kéo bánh xe trên đường ray. Hàng sẽ từ băng tải 8m di chuyển tới băng tải cong truyền động xích vào container. Sau khi hàng vào container sẽ được đẩy vào sâu trong container nhờ băng tải thảm. Kết thúc quy trình xuất hàng.

Các tin khác

Giải pháp cho lắp đặt băng tải cho nhà máy cải tạo

Hiện nay nhu cầu hiện đại hóa ngày càng cao, hầu như là tất cả các ngành đều sử dụng máy móc sản xuất thay cho con người với hiệu suất cao hơn, chất lượng đảm bảo mà không phù thuộc nhiều vào nhân công lao động.

Lợi ích của hệ thống băng tải, băng vít

Hệ thống băng tải lần đầu tiên được phát minh năm 1700 để di chuyển số lượng lớn các loại hạt từ nơi này tới nơi khác. Ngày nay, băng tải được ứng dụng khá rộng rãi, mở rộng ứng dụng cho nhiều lĩnh vực trong kinh doanh.