Giới Thiệu

Giới thiệu chúng tôi

Công ty TNHH Cơ Khí chế tạo Lê Nguyễn trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian đã qua. Với phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý” Chúng tôi mong được đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và phát triển dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và xã hội. Cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác các chi tiết cơ khí, chi tiết máy phức tạp được sử dụng bởi khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp điện tử và các ngành công nghiệp sản xuất tiên tiến khác...

 

Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là thiết kế chế tạo cung cấp các sản phẩm băng tải đa dạng về chủng loại với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Lê Nguyễn với các tiêu chí hoạt động:

Thái độ phục vụ tận tâm
Chất lượng đảm bảo
Giá cả hợp lý
Dịch vu nhanh chóng
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, Lê Nguyễn mong muốn là đối tác tin cậy và uy tín của Qúy khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ Qúy khách hàng và đối tác cũng như chính quyền địa phương trên con đường hoạt động và phát triển của mình.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO,LÊ NGUYỄN